07 Loại rượu giúp tăng cường sinh lý nam giới cực mạnh.

Bài viết này dành riêng cho các chị em, nếu chị em nào có chồng chưa tốt trong khoản này thì lưu lại để bồi bổ cho ox của mình nhé.

1. Rượu nhung hươu.

Nguyên liệu: 30g nhung hương, 30g kỷ tử, 1 lít rượu trắng nồng độ cao.

Cách ngâm: Thái nhỏ nhung hương, sau đó đem ngâm với kỷ tử và rượu trắng, ngâm trong khoảng 10 ngày là có thể dùng được.

Tác dụng: Dùng cho những người mắc chứng yếu sinh lý, bất lực, chất lượng tinh trùng thấp, giảm sút ham muốn, khoái cảm tình dục…

Cách dùng: ngày uống 2 lần, mỗi lần 10 – 20 ml.

2. Rượu Hải sâm

Từ lâu Hải Sâm đã được coi là một loại nhâm sâm từ biển, hải sâm có tác dụng rất tốt trong việc bổ thận, tráng dương, ích tinh, rất tốt cho sinh lý nam giới.

Cách ngâm rượu hải sâm: Dùng 400g rượu hải sâm tươi ngâm với rượu trắng độ cao 40 – 50 đ, ngâm trong 3 tháng là có thể dùng được.

Cách dùng: Mỗi ngày dùng 20 – 30ml trước khi đi ngủ.

3. Rượu nhân sâm:

Nguyên liệu: 24g nhân sâm, 15g thục địa, kỷ tử 15g, 9g dâm dương hoắc, 9g viên chí, 3g trầm hương, 9g viễn phí,  7g lệ chi nhục.

Cách làm: Cho các vị thuốc trên thái vụn, sau đó ngâm với rượu trắng nồng độ cao khoảng 7 đến 10 ngày là có thể dùng được.

Tác dụng: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, giúp làm đen râu tóc, ích khí định thần, kéo dài tuổi thọ.

Cách dùng: Mỗi ngày uống 1 chén nhỏ, uống từ từ từng ít một.

4. Rượu Tắc kè.

Nguyên liệu: 50g tắc kè, ba kích, hà thủ ô, thục địa mỗi vị khoảng 100g.

Cách ngâm: cho tắc kè và đại hồi ngâm rong 1 bình 350ml rượu trắng nồng độ cao trên 40 độ, các dược liệu còn lại cũng ngâm trong 1 bình rượu 350m. Ngâm trong khoảng 10 ngày rồi hòa lẫn 2 bình rượu với nhau, pha thêm 10g đường kính đã nấu thành siro để thành 1 lít rượu.

Cách dùng: ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi lần 15 20ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

5. Rượu cá ngựa (hải mã).

Theo các bác sỹ đông y, cá ngựa được mệnh danh là viagra của các quý ông, cá ngựa có tác dụng giúp tăng cường sinh lý, gây hưng phấn.. cho phái nam rất tốt.

Cách ngâm: rửa sạch các ngựa sau đó đem ngâm với rượu quế hay rượu hồi để khử hết mùi tanh, sau đó mang các ngựa ra phơi hoặc sấy khô. Khi cá ngựa đã khô mang ngâm với rượu khoảng 10 ngày là có thể dùng được.

Cách dùng: ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần 20 – 30 ml.

6. Ngâm rượu bìm bịp.

Nguyên liệu: 2 con bịp bịp, 1 con tắc kè, 100g sâm cau, rượu trắng nguyên chất, nồng độ cao.

Cách làm: Bìm bịp bỏ hết nội tạng (lưu ý để nguyên cả lông), tắc kè làm thịt, phơi khô. Cho tắc kè và bìm bịp vào ngâm với rượu trắng và sâm cau, ngâm càng lâu càng tốt.

Cách dùng: ngày uống 2 lần vào sáng và tối, mỗi lần 30ml.

Bìm bịp và tắc kè được coi là 2 bài thuốc quý rất tốt đối với sinh lý đàn ông.

7. Rượu vang đỏ.

Theo nghiên cứu khoa học cho thất, rượu vang đỏ có rất nhiều tác dụng trong việc cải thiện sinh lý phái nam. Theo một nghiêm cứu của đại học East Anglia trên 50.000 người đàn ông trung niên. Kết quả thu được những người uống rượu vang đỏ thường xuyên ở mức độ vừa phải có cuộc sống sinh ly tốt hơn.