Wine news – Diễn đàn rượu Việt Nam

Chào các bạn,

Ở Việt Nam rượu là một loại đồ uống rất thân thuộc trong các dịp lễ tết, đám hỏi và ngay trong những bữa cơm thân mật với bạn bè.

Mục đích mình lập ra diễn đàn rượu Việt Nam này là chia sẻ các bài viết về các loại rượu tại Việt Nam như: rươu gạo, rượu ngũ cốc, rượu trắng, các loại rượu ngâm thuốc quý như: rượu ba kích, rượu nhân sâm, rượu nhung hươu…Và cả các loại rượu nhập ngoại như: chivas,….Cùng với đó là chia sẻ các kinh nghiệm khi uống rượu, kinh nghiệm giải rượu hiệu quả….

Diễn đàn rượu Việt Nam

Giới thiệu các loại rượu ngon tại Việt Nam.

Ở Việt Nam rượu thường được nấu từ các loại ngũ cốc như gạo, ngô, sắn…ngoài ra một số dân tộc tại Việt Nam còn có rượu cần, rượu được ủ các các loại quả,  loại lá… . Mình sẽ lần lượt viết các bài về rượu nếp, rượu gạo, rượu cần…đẻ các bạn tham khảo.

Các phương pháp ngâm rượu thuốc tại Việt nam.

Về ngâm rượu thuốc thì mình sẽ tổng hợp các bài viết về tác dụng, cách ngâm rượu với các loại thuốc quý tại Việt Nam. Đây là một phần rất tuyệt vời các bạn nên theo dõi, bởi các loại rượu ngâm cho tác dụng rất tốt đối với sưc khỏe con người như: tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương, bồi bổ sức khỏe, chữa trị các bệnh…

Các loại rượu ở Việt Nam

Giới thiệu các loại rượu ngoại.

Mình sẽ thường xuyên cập nhật, giới thiệu các loại rượu ngoại nổi tiếng trên thế giới. Trong bài viết mình sẽ cố gắng chia sẻ về nguồn gốc, xuất xứ cũng như giá và các địa chỉ bạn có thể mua loại rượu này.

Uống rượu có trách nhiệm.

Mình chỉ khuyến khích các bạn muốn rượu để thưởng thức, không khuyến khích các bạn uống đến khi say…vì vậy trong diễn đàn mình sẽ chia sẻ một số phương pháp trước khi uống rượu và sau khi uống rượu để bạn có thể chủ động hạn chế việc bị ngấm quá nhiều rượu.

Ngoài ra mình sẽ chia sẻ thêm một số phương pháp giải rượu hiệu quả.

Các loại rượu ngoại Nhập Khẩu

Cập nhật tin tức về rượu.

Các bài viết chia sẻ tin tức mới nhất về rượu tại Việt Nam.

Các lưu ý khi uống rượu.

Chia sẻ những lưu ý khi uống rượu để tránh việc uống quá chén, có thể dẫn đến ngộ độc rượu, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Ngoài ra còn chia sẻ các phương pháp để các bạn có thể nhận biết đâu là rượu nguyên chất, rượu pha cồn, rượu thật, rượu giả…

Một số quy định trong diễn đàn rượu Việt Nam.

  • Nếu có copy, chia sẻ bài viết các bạn vui lòng ghi rõ nguồn wine news.
  • Không comment thiếu lịch sự trong diễn đàn.
  • Các bài viết hay các bạn có thể gửi về email để được post lên diễn đàn.

Mong các bạn ủng hộ để diễn đàn rượu Việt Nam phát triển – Wine news

One Comment